Ắc quy Varta là sản phẩm của công ty Varta đến từ Đức, công ty chuyên sản xuất ắc quy ô tô, ắc quy công nghiệp với lịch sử lâu đời hơn 125 năm.

Hãy tin tưởng vào VARTA®
Dù bạn đi bất kỳ đâu, ắc quy VARTA® cung cấp toàn bộ nguồn năng lượng bạn cần. Dù bạn đang lái chiếc xe hơi sở hữu chức năng start-stop đầu tiên hoặc bạn đang lái một chiếc xe cao cấp với nhu cầu năng lượng cao, ắc quy VARTA® luôn mang lại nguồn năng lượng bạn cần.

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy ắc quy của chúng tôi trong hàng triệu chiếc xe hơi, thuyền cao tốc, xe gắn máy và nhà di động. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi đặt tâm huyết và sự chính xác cao trong từng chiếc ắc quy VARTA® . Ắc quy VARTA® có tuổi thọ dài hơn, độ ăn mòn ít hơn và chi phí sở hữu thấp hơn; tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng này, từ những chiếc xe hơi với công nghệ start-stop tiên tiến đến những chiếc thuyền cao tốc chuyên nghiệp. Khi bạn lựa chọn VARTA®, bạn đã chọn đúng thương hiệu với công nghệ chính xác đáng tin cậy đem đến chất lượng hàng đầu.

Cải tiến có mục đích - Ắc quy VARTA® là động lực của những cải tiến tiết kiệm xăng như động cơ start-stop. Được sản xuất với mức khí thải ít hơn tới 20%, ắc quy sẽ khởi động lại động cơ xe của bạn và giảm lượng tiêu thụ xăng hiệu quả.

Trải nghiệm chuyên nghiệp - Hãy mang xe của bạn đến một xưởng có hợp tác với VARTA® để trải nghiệm dịch vụ thay phụ tùng tuyệt vời.

Lịch sử lẫy lừng - Thương hiệu VARTA® có lịch sử hơn 125 năm. Ắc quy VARTA® được các hãng sản xuất xe hơi lớn và lái xe trên toàn thế giới tin dùng.

Công nghệ ắc quy được các nhà sản xuất xe hơi tin tưởng
Ắc quy VARTA® Silver Dynamic AGM được sản xuất với hiệu suất cao – và cực kỳ bền. Sự kết hợp của các linh kiện có kỹ thuật tiên tiến giúp tạo nên một chiếc ắc quy mạnh mẽ, an toàn và thân thiện với môi trường.

- Khung dương PowerFrame® được cấp bằng sáng chế
- Bản cực dương với công thức khối đặc biệt
- Bản cực dương với bộ chia tách bằng sợi thuỷ tinh nguyên bản
- Khung âm PowerFrame® được cấp bằng sáng chế
- Bản cực âm với công thức khối đặc biệt
- Nhóm bản cực dương và âm
- Bộ bản cực
- Hộp chứa cường lực được cấp bằng sáng chế

Tại sao bạn nên chọn ắc quy Varta tại HD Việt

HD Việt - Đại lý phân phối ắc quy Varta chính hãng. Cung cấp hàng hóa đi các tỉnh thành

- Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn đúng loại giúp khách hàng có thể chọn mua được mẫu ắc quy phù hợp nhất cho xế hộp của mình

- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thao tác xử lý nhanh thành thạo, chuẩn chỉ.

- Có dịch vụ lắp đặt tận nơi, cứu hộ ắc quy tận nơi, nhanh chóng, kịp thời hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
- Giá thay ắc quy Varta được báo giá trước với khách hàng, công ty có nhiều chính sách ưu đãi, giá tốt nhất thị trường.

- Sở hữu thiết bị kiểm tra ắc quy hiện đại, chuyên nghiệp, chính xác. Khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí hiện trạng của ắc quy hiện tại với thông số rõ ràng để nắm được tình trạng hiện thời của ắc quy.

- Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Ngoài ắc quy Varta chúng tôi còn cung cấp  đầy đủ các loại ac quy ô tô chính hãng khác, ac quy nhập khẩu, ac quy theo xe, ac quy khô, ac quy kín khí miễn bảo dưỡng, bảo hành chính hãng, dán tem nơi bán, dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt.

Để mua sản phẩm bình ắc quy ô tô Varta chính hãng hãy tham khảo ngay sản phẩm bên dưới đây nhoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:  0969705828 để được tư vấn hỗ trợ 24/7 nhé.

rocket-battery