Giới thiệu chung về Karcher

Alfred Kärcher SE & Co. KG là một công ty thuộc sở hữu gia đình của Đức hoạt động trên toàn thế giới và được biết đến với máy làm sạch áp suất cao, thiết bị chăm sóc sàn, hệ thống làm sạch bộ phận, xử lý nước rửa, thiết bị khử nhiễm quân sự và máy hút bụi cửa sổ. 

Có trụ sở chính tại Winnenden, Đức, nó sản xuất cả thiết bị làm sạch và hệ thống làm sạch đầy đủ. Công ty là công ty dẫn đầu thị trường thế giới về công nghệ làm sạch và sử dụng hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Trong năm 2017, công ty đã công bố doanh thu bán hàng là 2,5 tỷ € (2,88 tỷ USD)  và bán được hơn 13 triệu máy. Kärcher có 100 công ty con tại 60 quốc gia. Năm 2020, Kärcher thành lập trụ sở chính ở Bắc Mỹ tại Aurora, Colorado.

Karcher tại thị trường Việt Nam

Đặc điểm máy chà sàn thương hiệu Karcher

Nhiều người dùng quyết định chọn mua máy chà sàn Karcher thay vì hàng loạt các thiết bị chà sàn của những thương hiệu khác. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Karcher là thương hiệu lớn, độ phủ sóng cao

Nếu là người làm trong ngành có liên quan đến máy móc vệ sinh công nghiệp thì chắc hẳn chúng ta đã không ít lần nghe tới cái tên Karcher. Đây là thương hiệu đến từ Đức, được thành lập từ năm 1935. Đến nay, hơn 80 năm hình thành và phát triển, Karcher vẫn luôn tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về các thiết bị, giải pháp vệ sinh công nghiệp.

Các model Máy chà sàn phổ biến tại thị trường Việt Nam

Có 3 model máy chà sàn chính

Khô đẩy tay:

Những model này người dùng sử dụng cần đẩy để điều khiển máy vận hành. Một số model tiêu biểu là Karcher BDP 50/1500, Karcher BD 50/50 C Bp Classic, Karcher 40/10C, Karcher BD 40/25 C Bp,...

Liên hợp điều khiển đứng:

Model tiêu biểu cho dành này chính là Karcher B 95 RS+R 75. Máy được điều khiển bằng vô lăng giống như ô tô nhưng không có vị trí ngồi mà phải đứng.

Ngồi lái:

Tiêu biểu nhất là Karcher B 150 R Bp, Karcher B 90 R Classic Bp, Karcher B140RBp,... Những model này tiện dụng vì có thể ngồi lái, cho hiệu suất làm sạch nhanh chóng và tiết kiệm thời gian...

Ắc quy theo xe (OE) của máy chà sàn Karcher

Ắc quy theo xe (đi theo thiết bị) của máy chà sàn Karcher là Ắc quy Trojan của Mỹ với những size ắc quy thường có: 27TMX, T125, J305P, J305E..

Ắc quy thay thế cho ắc máy chà sàn Karcher

Ngoài hãng ăc quy Trojan của Mỹ theo xe cho máy chà sàn karcher. Karcher có thể dùng những ắc quy xả sâu hiệu khác thay thế:

  • Ắc quy Rocket cho giá thành rẻ hơn Trojan.

rocket-battery